CÔNG TY GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC KHANG THIÊN PHƯỚC

CÔNG TY TNHH KHANG THIÊN PHƯỚC là một công ty gia công cơ khí chính xác, tiện CNC được thành lập năm 2014 với sứ mệnh hợp tác cùng khách hàng để tạo ra những dịch vụ và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất. Chúng tôi đã lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu.

Là doanh nghiệp sớm áp dụng tiêu chuẩn ISO vào sản xuất cùng với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho các khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho Quý vị những sản phẩm đẹp về hình thức, tốt về chất lượng, đúng về tiến độ, hợp lý về giá thành.

Công ty TNHH Khang Thiên Phước chuyên tập trung nghiên cứu phát triển, sản xuất và gia công nhiều loại linh kiện cơ khí quy mô nhỏ như: ốc vít, đinh tán, chốt, đai ốc, bộ phận tiện và các bộ phận cơ khí dùng cho xe máy, tàu thủy, máy bay, … bằng máy CNC hiện đại, tốc độ cao và độ chính xác tuyệt đối. Chúng tôi có thể sản xuất tất cả các loại sản phẩm sử dụng CNC với một số nguyên liệu đầu vào như: thép, thép không gỉ, đồng thau, nhôm, titan, v.v.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

DỊCH VỤ GIA CÔNG CHÍNH

gia công ốc vít bu lông

ỐC VÍT, ĐINH TÁN, ĐAI ỐC

insert, nut, pin, rivet

INSERT, NUT, PIN, RIVET

LINH KIỆN KẾT NỐI, CHẤU CHỐT TÙY CHỈNH

GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

danh mục sản phẩm